VCS – THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG ĐẤT VIỆT !

Thương hiệu mạnh Quốc gia, Doanh nghiệp – doanh nhân xuất sắc năm 2019

Hoạt động xây dựng và phát triển thương hiệu đang là chủ đề nóng bỏng và cấp thiết với các Doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh đất nước hội nhập sâu hơn vào nền kinh tế thế giới. Đồng thời, với khát vọng xây dựng đội ngũ doanh nhân lớn mạnh cả về số lượng lẫn chất lượng, nâng cao trình độ, kiến thức của doanh nhân, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, phát triển kinh tế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa.

Chương trình Tôn vinh “Thương hiệu mạnh Quốc gia, Doanh nghiệp – doanh nhân xuất sắc năm 2019” nhằm hỗ trợ, nâng cao tính cạnh tranh, đồng thời ghi nhận sự sáng tạo, không ngừng phát triển giá trị thương hiệu Việt lên tầm cao mới bằng sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Song song đó, biểu dương, ghi nhận công sức của những nhà lãnh đạo doanh nghiệp với tài năng, bản lĩnh, sáng tạo, tâm huyết với sự phát triển chung của nền kinh tế đất nước trong thời kỳ hội nhập sâu rộng.
Đây là một chương trình mang tầm quốc gia, có ý nghĩa thiết thực hiện nay, khẳng định Thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng, không thể tách rời trong công cuộc đổi mới và hội nhập kinh tế thế giới, đưa nền kinh tế xã hội ngày càng phát triển vững mạnh.

Công ty Cổ phần VCS Việt Nam..

Công ty cổ phần VCS Việt Nam rất hận hạnh và hoan nghênh chương trình này. Đối với VCSGROUP nói riêng và với các doanh nghiệp nói chung, đây còn là cơ hội để quảng bá thương hiệu, phát triển văn hóa kinh doanh, giới thiệu sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước, đồng thời cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, hợp tác và phát triển.

Thực hiện mục tiêu xây dựng thương hiệu, khởi tạo giá trị con người và sản phẩm dịch vụ an toàn, yên tâm phát triển bền vững tại VCS, tìm kiếm sự thành công, phát triển sự học và chia sẻ thịnh vượng cho mọi người, đem đến sự hội nhập đầy mạnh mẽ cho thương hiệu và con người VCS bởi những yếu tố nguồn lực được tụ họp từ “4 phương, 8 hướng”, “Tam nguyên hội tụ” tại VCSGROUP.

Doanh nghiệp VCS Việt Nam chúng tôi tự hào là nhà sản xuất, phân phối những sản phẩm dịch vụ làm hài lòng khách hàng, phù hợp túi tiền và nhu cầu của quý vị trong mọi hoàn cảnh.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *