VCSGROUP – Khen thưởng Nhân viên kinh doanh xuất sắc!

VCSGROUP – Vinh danh, khen thưởng..

Ngày 17/07/2019, tại văn phòng của Công ty cổ phần VCS Việt Nam đã tổ chức lễ tuyên dương “Nhân viên xuất sắc 6 tháng đầu năm 2019”. Đây là hoạt động tiêu biểu của công ty nhằm tuyên dương, khen tặng những cá nhân có thành tích làm việc xuất sắc, đạt hiệu quả, năng suất cao trong quá trình công tác.

Theo đó, lãnh đạo công ty đã tuyên dương 2 nhân viên kinh doanh xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2019. Đây là dịp để Ban Lãnh đạo VCS tuyên dương và khen thưởng, ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các thành viên đã có những thành tích tốt, không chỉ đạt hoặc vượt mục tiêu công việc mà còn thể hiện tốt các giá trị cốt lõi trong quá trình làm việc, nhận được đánh giá cao từ cấp quản lý và khách hàng. Chương trình có sự tham dự các cấp quản lý, thành viên được vinh danh cùng các bạn bè, anh chị em đồng nghiệp.

Cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp !

Nguyễn Thị Lụa Trang – Cô thiên nga xinh đẹp bán hoa chất công nghiệp !

 

Trịnh Thị Thủy – Cô thiên nga nhỏ xinh xắn bán hóa chất thí nghiệm!

Hai bạn nhân viên này cho biết bản thân rất vui vì đây là lần đầu tiên mình được vinh danh là nhân viên xuất sắc, đây không chỉ là thành tựu của riêng họ mà còn của cả team, vì trong quá trình làm việc mọi người đã giúp đỡ nhau rất nhiều. Qua đây hai bạn cũng xin gửi lời cảm ơn đến các nhóm kinh doanh nói riêng và công ty cổ phần VCS nói chung đã cho các bạn có được ngày hôm nay!

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *